Giới thiệu
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu

Giới thiệu chung

BIOTECH VIỆT NAM (Công ty Cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam) là đơn vị được phát triển lên thành tập đoàn vào đầu năm 2016 từ tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đại Việt.

Dựa trên nền tảng vững chắc của Đại Việt (thành lập từ năm 2007), Biotech Việt Nam có tham vọng trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm sinh học có nguồn gốc từ vi sinh vật và chiết xuất từ thực vật cho nền nông nghiệp sạch và hiện đại theo tiêu chuẩn Global Gap bằng công nghệ sinh học tiên tiến nhất của thế giới. Với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững cùng với sự nhấn mạnh vào sự nghiệp phát triển nghề nghiệp cho từng cá nhân tại Biotech và lòng đam mê, nhiệt huyết trong bảo vệ môi trường sống, Biotech Việt Nam đã xây dựng tầm nhìn trong tương lai gần sẽ trở thành một công ty mạnh trong cung cấp các giải pháp sinh học cho ngành Môi trường, Nông nghiệp Thủy sản.

Được sinh ra với tất cả sự niềm tin, khối óc và hoài bão của Ban Giám đốc cũng như mỗi thành viên trong công ty, Biotech Việt Nam đã và đang tiếp tục sứ mệnh cung cấp các sản phẩm sinh học mới nhất cho người tiêu dùng, bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của thế giới và với chi phí đầu tư hợp lý.

Biotech Việt Nam tự hào là nhà nhập khẩu độc quyền và bán hàng và đối tác tiếp thị của nhiều thương hiệu vi sinh nổi tiếng của thế giới.

+ MÔI TRƯỜNG: vi sinh xử lý nước thải, xử lý môi trường BIOCLEANBIO (Sun & Earth Microbiology - USA).

+ NÔNG NGHIỆP: vi sinh nông nghiệp BIO (Sun & Earth Microbiology - USA) và bảo vệ thực vật SHAKTI BIOTECH (Ấn Độ).

+ THỦY SẢN: vi sinh nuôi trồng thủy sản AQUA (Sun & Earth Microbiology - USA).

Về trang trước