Tin tức
Hội thảo - Hội chợ

HỘI THẢO: “LỰA CHỌN VÀ ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ CÔNG NGHỆ CAO TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP”

Hội thảo - Hội chợ

HỘI THẢO: “LỰA CHỌN VÀ ỨNG DỤNG HIỆU QUẢ CÔNG NGHỆ CAO TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP”

Để góp phần phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam từng bước hội nhập thành công vào nền kinh tế quốc tế, tại Diễn đàn Hội thảo: “Lựa chọn và ứng dụng hiệu quả công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp” vào ngày 27/11/2017, là cơ hội thuận lợi để các cơ quan quản lý, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và bà con nông dân gặp gỡ trao đổi, giao lưu hợp tác, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm góp phần phát triển sản xuất một nền nông nghiệp sạch, an toàn và phù hợp, thích ứng với biến đổi khí hậu hiện nay.

Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam vinh dự đồng tài trợ cho hội thảo lần này. Với mong muốn mang đến cho bà con nông dân giải pháp bảo quản sau thu hoạch bằng sinh học, với các sản phẩm:All Duty Industrial Cleaner 203, Bio Clean M1 công nghệ cao. Hỗ trợ nhà nông tốt nhất trong việc bảo quản sau thu hoạch, an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

Cách riêng với tình hình sản xuất Nông nghiệp hiện nay, chúng tôi với cái tâm nghề nghiệp cung cấp tư vấn hỗ trợ bà con gói giải pháp tổng thể cho nền nông nghiệp hữu cơ bền vững là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành tựu Công nghệ Nông nghiệp vi sinhBảo vệ thực vật sinh học trong sản xuất. Chúng tôi có các dòng sản phẩm: CẢI TẠO ĐẤT, TĂNG TRƯỞNG, BẢO VỆ THỰC VẬT; NƯỚC RỬA SINH HỌC đảm bảo cây trồng được chăm sóc một cách trọn vẹn, hiệu quả, bền vững, giảm bớt nỗi lo lắng về bệnh hại. Nhà nông sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm nông nghiệp sạch, giá cả, đầu ra ổn định, thúc đẩy kinh tế nông nghiệp phát triển.

CÔNG NGHỆ SINH HỌC BẢO QUẢN NÔNG SẢN SAU THU HOẠCH

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, bốn mùa quanh năm đều có nông sản thu hoạch. Do đó Vấn đề, xử lý và bảo quản màu sắc, chất lượng sau thu hoạch đối với nông sản cực kỳ quan trọng. Rau quả là một loại nông sản tương đối khó bảo quản vì lượng nước trong rau quả chiếm rất cao là điều kiện tốt cho vi sinh vật hoạt động. Mặt khác, thành phần dinh dưỡng của rau quả rất phong phú chứa chủ yếu là đường dễ hấp thu (glucose, fructose, saccarose), các polisaccarit (tinh bột, xenlulose, hemiixenlulose, các chất pectim), các axit hữu cơ, muối khoáng, các hợp chất chứa nitơ, chất thơm và các vitamin. đa số các loại rau quả lại lỏng lẻo, mềm xốp, dễ bị xây xát sẽ tạo điều kiện cho vi sinh vật xâm nhập và phát triển.

Các loại nông sản tươi(rau quả tươi) sau thu hoạch đều là những thực thể sống, còn đang trong quá trình biến dưỡng của các chủng loại trong chu trình chuyển hóa cả về chất và lượng. Kéo dài thời gian bảo quản rau quả sau thu hoạch chính là kéo dài thời gian tồn tại của sản phẩm làm ức chế quá trình sinh lý và loại trừ các tác nhân vi sinh vật xâm nhiễm hủy hoại. nhưng trên thực tế, có rất nhiều phương pháp để rửa nông sản, để phòng trừ nấm mốc xuất hiện: sử dụng hóa chất, sử dụng sinh. Bảng phân tích phía dưới cho thấy ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp hiện nay.

Công ty Biotech nắm bắt được thực tế và được tiếp cận ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trên thế giới về công nghệ bảo quản sau thu hoạch bằng phương pháp hoàn toàn sinh học. đó là 2 dòng sản phẩm nước rửa sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ: BIO CLEAN M1 và ALL DUTY INDUSTRIAL CLEANER 203

Thành phần là chất hữu cơ hoạt động bề mặt, chiết xuất tinh dầu một số loại thực vật, giúp lôi cuốn, rửa sạch mọi vết bẩn còn sót lại trên trái, thậm chí làm tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, ngoài ra còn diệt khuẩn đến 99.99% vi trùng. Giữ được độ tươi và bảo quản sản phẩm tươi lâu hơn. Không gây kích ứng cho da, dịu nhẹ với đôi tay người  sử dụng, không có mùi hôi và đặc biệt cực kỳ an toàn và được chứng nhận quốc tế Green Seal™ Standard GS-37 và NSF Nonfood Compounds (A1)

Cách sử dụng cực kỳ đơn giản và tiện lợi, chỉ cần pha loãng trong nước sau đó ngâm trái cây trong vòng 5 phút, rồi rửa lại bằng nước sạch là được. Đóng gói đem đỉ bảo quản trong kho lạnh. Điều đặc biệt của sản phẩm nước rửa cực kỳ hữu dụng cho các công ty dùng để xử lý trái cây trước khi đem đi xuất khẩu

Công ty Biotech chúng tôi, luôn đồng hành cũng bà con và cả đối tác xuất khẩu với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt và lợi ích về cho bà con nông dân, giải quyết được vấn đề nan giải “Được mùa mất giá” và làm sao để bảo quản được nông sản lâu và chất lượng sản phẩm vẫn còn.

 

Về trang trước