Tin tức
Hội thảo - Hội chợ

Hội thảo: “Các giải pháp hữu cơ - sinh học phát triển nông nghiệp sạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Hội thảo - Hội chợ

Hội thảo: “Các giải pháp hữu cơ - sinh học phát triển nông nghiệp sạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

KIỂM SOÁT SÂU BỆNH HẠI TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ BỀN VỮNG

Đến hẹm lại lên, để góp phần phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam từng bước hội nhập thành công vào nền kinh tế quốc tế và thực hiện chương trình Khuyến nông của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt nam phối hợp cùng với Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Long An tổ chức Diễn đàn - Hội thảo: “Các giải pháp hữu cơ - sinh học phát triển nông nghiệp sạch vùng Đồng bằng sông Cửu Long”. Cụ thể:

Thời gian tổ chức: Từ 08h00 đến 11h30 ngày 24/12/2017.

 Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội nghị Nhà hàng GreenPark

179 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An, tỉnh Long An (bên cạnh Hội chợ)

            Diễn đàn – Hội thảo là cơ hội thuận lợi để các cơ quan quản lý, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và bà con nông dân gặp gỡ trao đổi, giao lưu hợp tác, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm góp phần phát triển sản xuất một nền nông nghiệp sạch và phù hợp, thích ứng với biến đổi khí hậu hiện nay.

Bên cạnh đó, để thực hiện kế hoạch khuyến nông năm 2017, Trung tâm khuyến nông Quốc Gia phối hợp cùng với các cơ quan hữu quan tại tỉnh Long An, và công ty Cổ Phần Công Nghệ Biotech Việt Nam tổ chức “Hội chợ triễn lãm Nông Nghiệp và Thương mại vùng Đồng bằng sông Cửu Long 2017” với chủ đề “Xây dựng và phát triển kinh tế nông nghiệp trọng điểm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa gắn với xây dựng nông thôn mới”.

Hội chợ diễn ra từ : 23/12 đến 31/12/2017, tại công viên thành phố Tân An

Quy mô hội chợ lần này gồm có hơn 400 gian hàng, với những hoạt động nhầm quảng bá những tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất, khuyến khích “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam vinh dự đồng tài trợ cho hội thảo lần này. Với mong muốn mang đến cho bà con nông dân giải pháp kiểm soát sâu bệnh hại và bảo quản sau thu hoạch bằng sinh học, với các sản phẩm công nghệ cao. Hỗ trợ nhà nông tốt nhất trong việc bảo quản sau thu hoạch, an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

 

Về trang trước