Tin tức
Hội thảo - Hội chợ

LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ KỸ THUẬT VÀ CỘNG TÁC VIÊN KHUYẾN NÔNG TẠI ĐỒNG NAI

Hội thảo - Hội chợ

LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ KỸ THUẬT VÀ CỘNG TÁC VIÊN KHUYẾN NÔNG TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 17-18/04/2018 vừa qua, Công ty CP Công nghệ Biotech Vietnam và Trung tâm nghiên cứu và tư vấn giải pháp công nghệ Biotech rất hân hạnh được đồng hành với Trung tâm Khuyến Nông tỉnh Đồng Nai tham gia “Lớp đào tạo nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho cán bộ kỹ thuật và cộng tác viên trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”.

Tại buổi đào tạo vinh dự có sự tham gia của Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và tư vấn giải pháp công nghệ Biotech - PGS.TS Mai Thành Phụng và Phó giám đốc trung tâm Ths. Lê Phong Hải trực tiếp đào tạo về vấn đề một số tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong lĩnh vực trồng trọt, chia sẻ giải pháp, kinh nghiệm ứng phó trên cây trồng với tình hình biến đổi khí hậu trên địa bàn một số tỉnh Nam bộ.

 

Ảnh: Giám đốc trung tâm nghiên cứu và tư vấn giải pháp công nghệ Biotech

PGS.TS Mai Thành Phụng đang chia sẻ về vấn đề BVTV trên nền tảng hữu cơ

Ảnh: Phó Giám đốc trung tâm nghiên cứu và tư vấn giải pháp công nghệ Biotech

Th.s Lê Phong Hải chia sẻ về giải pháp ICM trên cây thanh long

  Qua đó, Công ty CP Công Nghệ Biotech Vietnam cũng đã giới thiệu những sản phẩm vi sinh tiên tiến ứng dụng trong nông nghiệp được nhập trực tiếp từ Mỹ và Ấn độ như Nano Tricho, Bio Sun, Bio Soil, Bio Super Guard, Bio NPK, Bio Neemakar… là một trong những giải pháp thông minh trong việc ứng phó trên cây trồng trong biến đổi khí hậu, đây cũng là một trong những sản phẩm hàng đầu bà con nông dân đang quan tâm hiện nay giúp hỗ trợ chuyển đổi từ hướng trồng hóa học sang trồng cây hữu cơ.

Ảnh: Kỹ thuật viên Biotech Vietnam giới thiệu sản phẩm vi sinh tiên tiến ứng dụng trong nông nghiệp hữu cơ

 

Ảnh: Cán bộ kỹ thuật Khuyến Nông Đồng Nai tham gia hỏi- đáp

Sau 2 ngày tập huấn với hơn 150 học viên tham gia, buổi tập huấn đã diễn ra tốt đẹp, giúp cán bộ kỹ thuật, CTV Khuyến Nông cơ sở tỉnh Đồng Nai tiếp cận được kỹ thuật mới, phát huy tốt vai trò của CTV, nâng cao nghiệp vụ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Về trang trước