Tin tức
Tin tức nổi bật - Tin HOT

Biotech Việt Nam sôi động nhiều sự kiện nông nghiệp hấp dẫn trong tháng 07/2017

Tin tức nổi bật - Tin HOT

Biotech Việt Nam sôi động nhiều sự kiện nông nghiệp hấp dẫn trong tháng 07/2017

Tháng 7/2017 được mong đợi với nhiều sự kiện nông nghiệp chuyên sâu và có tầm vóc diễn ra, trong đó có Triển lãm quốc tế các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ D-Agrotech 2017. Đây là sự kiện được mong đợi nhiều nhất, mang tầm quốc tế và được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều sản phẩm và công nghệ hữu ích cho sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp nông nghiệp công nghệ cao, Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam đã hoàn thiện ý tưởng cho 2 gian hàng liền kề (số 83 và 85), giới thiệu các sản phẩm vi sinh nông nghiệp nhập khẩu nằm trong giải pháp chăm sóc cây trồng từ “gốc đến ngọn”, cùng các tài liệu chuyên ngành nông nghiệp bổ ích, nhằm đáp ứng sự mong đợi từ khách hàng.

Quy mô của gian hàng Biotech Việt Nam lần này là sự kết hợp giữa Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp Nhiệt đới và Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam. Theo đó, Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp Nhiệt đới thực hiện chức năng tư vấn ứng dụng các tiến bộ KHKT phát triển nền nông nghiệp sạch, hiệu quả, bền vững,…. Riêng đối với Biotech Việt Nam, khách hàng sẽ tìm thấy các dòng sản phẩm vi sinh nhập khẩu từ Mỹ và Ấn Độ với thành phần có sẵn trong tự nhiên, nhưng lại có hiệu quả xử lý trên cây tốt và thích ứng nhanh không ngờ, đáp ứng nhu cầu toàn diện của nông nghiệp công nghệ cao: các dòng sản phẩm cải tạo đất, tăng trưởng, bảo vệ thực vật.

Một điểm nhấn khác trong hội chợ lần này là sự tham gia của đại diện nhà cung cấp Nivshakti Bioenergy đến từ Ấn Độ với công nghệ sản xuất vi sinh bằng cách lên men thể rắn tiên tiến nhất của thế giới. Điều tuyệt vời hơn cả là các sản phẩm sẽ tạo thuận lợi cho quá trình phân hủy thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm, góp phần xây dựng một nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường.

Tất cả mọi thắc mắc, trăn trở trong lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, xử lý tình huống khi ứng dụng sản phẩm, sẽ được Biotech Việt Nam giải đáp tận tình và hỗ trợ xuyên suốt trong và sau hội chợ. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Triển lãm D-Agrotech 2017, Biotech Việt Nam cũng là nhà tài trợ chính cho Hội thảo “Ứng dụng công nghệ sinh học và công nghệ bảo quản nông sản thế hệ mới trong sản xuất nông nghiệp an toàn - hiệu quả - bền vững” sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/07/2017 tại Viện Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam do Trung tâm Nghiên cứu & Tư vấn Nông nghiệp Nhiệt đới và Trung tâm Công nghệ sinh học Tp.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức./

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Andrew 0974 205 555

Facebook: https://www.facebook.com/visinhnongnghiep/

Website: http://biotech-agri.org

 

 

Về trang trước