Tin tức
Tin tức nổi bật - Tin HOT

Chế phẩm sinh học “từ gốc đến ngọn” cho cây trồng lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm D-Agrotech 2017

Tin tức nổi bật - Tin HOT

Chế phẩm sinh học “từ gốc đến ngọn” cho cây trồng lần đầu tiên có mặt tại Triển lãm D-Agrotech 2017

D-Agrotech 2017 – Triển lãm quốc tế các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và sản phẩm hữu cơ diễn ra từ ngày 14 đến 16/07/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều sản phẩm và công nghệ hữu ích cho sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

Triển lãm dự kiến sẽ có sự tham gia của 150 doanh nghiệp với trên 200 gian hàng trưng bày và thu hút hơn 50,000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra.

Điểm nổi bật của sự kiện năm nay là sự góp mặt kết hợp giữa Trung tâm nghiên cứu và tư vấn nông nghiệp Nhiệt đới (TARCC) và Công ty CP Công Nghệ Biotech Việt Nam – 1 đại diện uy tín trong ngành công nghệ sinh học vi sinh với chức năng chuyên cung cấp các giải pháp xử lý bằng vi sinh nhập khẩu của thế giới trong các ngành: xử lý môi trường ô nhiễm, nuôi trồng thủy sản tiên tiến và nông nghiệp công nghệ cao.

Tại D-Agrotech 2017, TARCC sẽ tư vấn cho đối tác ứng dụng các tiến bộ KHKT vào phát triển nông nghiệp sạch, hiệu quả, bền vững. Hiện Trung tâm cũng đang triển khai thử nghiệm một số dòng sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học của Biotech Việt Nam trong các dự án lớn và đã thu về những kết quả thực nghiệm rất đáng tin cậy. Các đối tác chuyên trách có thể liên hệ Trung tâm để được tư vấn quy trình kỹ thuật bón phân cân đối, hợp lý cho từng loài cây, nhằm phát huy tối đa tiềm lực khai thác của cây. Ngoài ra, trung tâm còn xây dựng mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp theo quy chuẩn hữu cơ, nông nghiệp sạch, an toàn và thân thiện với môi trường.

Tất cả khách tham quan D-Agrotech 2017 còn có cơ hội tiếp cận Bộ sản phẩm vi sinh nông nghiệp chăm sóc toàn diện cây trồng “từ gốc đến ngọn”, hỗ trợ nhà nông thực hiện tốt nhất từ khâu cải tạo đất, thúc đẩy tăng trưởng, phát triển cho đến khâu phòng trừ sâu bệnh. Bộ sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm nhập khẩu Mỹ và Ấn Độ, với thành phần các chủng vi sinh vật có lợi có sẵn trong tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ lên men thể rắn tiên tiến nhất của thế giới. Bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ góp nên thành công của triển lãm năm nay và cũng sẽ là cơ hội để nhiều đối tác tìm thấy tính khả thi thực sự trên con đường xây dựng một nền nông nghiệp hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Andrew 0974 205 555

Facebook: https://www.facebook.com/visinhnongnghiep/

Website: http://biotech-agri.org

 

 

Về trang trước