Tin tức
Tin tức nổi bật - Tin HOT

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ :”XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC” - TP. HẢI DƯƠNG

Tin tức nổi bật - Tin HOT

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ :”XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC” - TP. HẢI DƯƠNG

Nhằm nâng cao chất lượng môi trường trong chăn nuôi nói chung và môi trường trong nuôi trồng thủy sản nói riêng cũng như tiếp nối thành công từ các chuỗi Hội thảo cùng chuyên đề. Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương phối hợp với Công ty Cổ Phẩn Công Nghệ Biotech Việt Nam tổ chức hội thảo chuyên đề:”Xử lý môi trường bằng công nghệ sinh học” tại:

Thời gian: 08h00 sáng, thứ 7 ngày 23 tháng 06 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hoàng Gia_Lô 90.01 Cổng biệt thự Đỉnh Long, Đường Trường Chinh, Phường Tân Bình, Thành phố Hải Dương.

Bao gồm các nội dung chính:

- Giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và các thành tựu đạt được của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Biotech Việt Nam;

- Ứng dụng chế phẩm vi sinh vào xử lý ao nuôi thủy sản và quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng;

- Vi sinh vật và ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý nước thải và xử lý môi trường.

Trong buổi hội thảo, Công ty Biotech Việt Nam còn có quà tặng kỷ niệm, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm xử lý môi trường, nông nghiệp, thủy sản là các dòng sản phẩm vi sinh mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

Với sự tham gia của hơn 100 thành viên đến từ Ban Lãnh Đạo các ban ngành, hội sở, công ty, cửa hàng kinh doanh,… để được lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và truyền đạt những kiến thức quý báu góp phần tạo ra nguồn năng lượng tích cực, tinh thần học hỏi và nâng cao thông điệp ý nghĩa cho buổi hội thảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo, mời các bạn truy cập trang Website: http://biotechvietnam.org/ hoặc các trang Facebook của Biotech Việt Nam nhé!

Hotline   0914.812.442

Facebook: https://www.facebook.com/visinhnongnghiep/

www.biotech-agri.org

Về trang trước