Tin tức
Tin tức nổi bật - Tin HOT

Vi sinh nông nghiệp sạch Biotech Việt Nam tại Hội chợ triển lãm Nông Nghiệp và Thương mại vùng duyên hải Nam Trung Bộ 2017

Tin tức nổi bật - Tin HOT

Vi sinh nông nghiệp sạch Biotech Việt Nam tại Hội chợ triển lãm Nông Nghiệp và Thương mại vùng duyên hải Nam Trung Bộ 2017

Công ty cổ phần Công nghệ Biotech Việt Nam tự hào là nhà đồng tài trợ Hội chợ triển lãm Nông Nghiệp và Thương mại vùng duyên hải Nam Trung Bộ 2017 mở cửa tự do từ ngày 26/08 - 03/09/2017 tại Thành phố Phan Thiết.

Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo tổ chức (và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Thuận, công ty CP Xúc tiến thương mại và Phát triển kinh tế tổ chức thực hiện) tại Trung Tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận.

Với sự mệnh xây dựng và cung cấp giải pháp toàn diện cho nền nông nghiệp hữu cơ bền vững, đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp xử lý bằng vi sinh trong ngành nông nghiệp, Biotech Việt Nam đã hoàn thiện ý tưởng cho 2 gian hàng liền kề (số 202 và 205), trưng bày, giới thiệu, tư vấn các sản phẩm vi sinh nông nghiệp nhập khẩu, cùng các tài liệu chuyên ngành nông nghiệp bổ ích, nhằm đáp ứng sự mong đợi từ quý khách hàng.

Đến với gian hàng Biotech, quý khách hàng sẽ tìm thấy và được nghe tư vấn về Bộ sản phẩm vi sinh nông nghiệp chăm sóc toàn diện cây trồng “từ gốc đến ngọn”, hỗ trợ nhà nông thực hiện tốt nhất từ khâu cải tạo đất, thúc đẩy tăng trưởng, phát triển cho đến khâu phòng trừ nấm, sâu bệnh. Bộ sản phẩm là sự kết hợp hiệu quả giữa các sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ và Ấn Độ, với thành phần chính là các chủng vi sinh vật có lợi có sẵn trong tự nhiên, được sản xuất bằng công nghệ lên men thể rắn tiên tiến nhất trên thế giới. Bộ sản phẩm hứa hẹn sẽ góp nên thành công của triển lãm năm nay và cũng sẽ là cơ hội để nhiều đối tác tìm thấy tính khả thi thực sự trên con đường xây dựng một nền nông nghiệp xanh hiệu quả, bền vững và thân thiện với môi trường.

Tất cả mọi thắc mắc, trăn trở trong lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, xử lý tình huống khi ứng dụng sản phẩm, sẽ được Biotech Việt Nam giải đáp tận tình và hỗ trợ xuyên suốt trong và sau hội chợ.  Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của Triển lãm, Biotech Việt Nam cũng sẽ có bài thuyết trình tại Hội thảo “Giải pháp phát triển một số cây chủ lực tại Nam Bộ theo hướng nông nghiệp xanh sẽ diễn ra từ 08h30 đến 12h00 sáng ngày 27/08/2017 tại lễ đài sân khấu Hội chợ.

---***---

 

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Andrew 0974 205 555

Facebook: https://www.facebook.com/visinhnongnghiep/

Website: http://biotech-agri.org

 

Về trang trước